XƯỞNG THÊU VI TÍNH TAMOXA

Chính Sách Vận Chuyển

Chính Sách & Dịch Vụ

Để quí khách dễ dàng và yên tâm sử dụng dịch vụ thêu vi tính của chúng tôi . Chúng tôi sẽ thực hiện các chính sách thanh toán, vận chuyển, bảo mật, xử lí khiếu nại như sau :

Chính sách thanh toán :

Đối với đơn hàng < 100 cái, quí khách thanh toán khi nhận hàng, với số lượng ít chúng tôi cố gắng giải quyết đơn hàng trong 24h. Xem thêm báo giá : thêu vi tính số lượng ít .

Đối với đơn hàng >100 cái, quí khách vui lòng thanh toán 50% khi đặt hàng và thanh toán 50% còn lại khi nhận hàng.

Chính sách vận chuyển :

Khách hàng trong TPHCM chúng tôi sẽ dùng dịch vụ ship hàng ahamove hoặc grap tuỳ địa chỉ thuận tiện của quí khách, khuyến khích nhận hàng ngay tại xưởng để đối chiếu hàng.

Chính Sách Vận Chuyển
Chính Sách Vận Chuyển

Khách hàng ở ngoài Tp.HCM chúng tôi có thể gửi xe về tân nơi, mọi giao dịch có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản với các tài khoản sau :

Ngân hàng ACB, chi nhánh Tp.HCM : Huỳnh Kỳ Vương. STK : 162228009

Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh TP.HCm : Huỳnh Kỳ Vương . STK : 0371000447787

Chính sách bảo mật

Các mẫu thêu quí khách đặt hàng chúng tôi thiết kế riêng được lưu trong ổ cứng của chúng tôi 10 năm và sẽ được bảo mật không public ra ngoài, nếu quí khách có nhu cầu lấy lại mẫu vui lòng cung cấp cho chúng tôi ngày đặt hàng ( tra cứu qua mail ). Chúng tôi sẽ cung cấp lại cho quí khách miễn phí.

Chính sách hoàn tiền

Trước khi thực hiện đơn hàng chúng tôi sẽ xác nhận mẫu với quý khách, nếu chúng tôi không thực hiện đúng mẫu quý khách đã xác nhận . Chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền đền bù thiệt hại sản phẩm thêu đã hư hại. Nếu sản phẩm đã thực hiện đúng mẫu nhưng quý khách thay đổi ý tưởng yêu cầu chỉnh sữa . Chúng tôi sẽ thượng lượng , báo giá tuỳ trường hợp cụ thể.